Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh

Đăng ngày 20 - 10 - 2023

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), chiều ngày 18/10, đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Sau khi nghe lãnh đạo Hội LHPN tỉnh báo cáo tình hình hoạt động của Hội và phong trào phụ nữ trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận những nỗ lực của các đồng chí trong Ban thường vụ, lãnh đạo các cấp Hội phụ nữ từ tỉnh đến cơ sở thời gian qua góp phần lớn cho các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội tỉnh đạt được trong giữa nhiệm kỳ qua.

Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh.

Thời gian tới, đồng chí mong muốn Hội LHPN tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, linh hoạt, lãnh đạo công tác Hội và thực hiện có hiệu quả các phong trào của Hội giúp chị em phát triển kinh tế; tiếp tục có nhiều cách làm hay, sáng tạo, tập hợp, vận động các tầng lớp phụ nữ hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước; Nhân rộng các mô hình hay, hiệu quả nhằm giúp chị em Hội viên phụ nữ có điều kiện phát triển kinh tế gia đình; thực hiện tốt công tác tuyên truyền, tập hợp Hội viên phụ nữ, duy trì và mở rộng thêm thành viên, phát huy vai trò của phụ nữ trong các phong trào thi đua; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh...

Dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng hoa và chúc toàn thể cán bộ, Hội viên, phụ nữ trong tỉnh sức khỏe, hạnh phúc, luôn xứng đáng với 8 chữ vàng “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” của Đảng, Nhà nước tặng cho phụ nữ Việt Nam.