Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc mừng nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Đăng ngày 13 - 10 - 2023

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam, ngày 13/10, đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) tỉnh và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh.

Thăm Hiệp hội DN tỉnh, đồng chí Phạm Văn Hậu ghi nhận và biểu dương những đóng góp của DN, doanh nhân Ninh Thuận trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định, kinh tế tư nhân là động lực quan trọng của nền kinh tế, do vậy, tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho DN phát triển. Đồng chí đề nghị Hiệp hội DN tỉnh tiếp tục phát huy vai trò cầu nối giữa DN với chính quyền, tích cực hỗ trợ DN trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc mừng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh.

Gặp gỡ Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm của doanh nhân trẻ tỉnh nhà. Đồng chí mong muốn Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tiếp tục phát huy vai trò của mình, là lực lượng nòng cốt trong phong trào khởi nghiệp, góp phần xây dựng Ninh Thuận ngày càng phát triển. Dịp này, đồng chí Phạm Văn Hậu cũng đã tặng hoa chúc mừng Hiệp hội DN tỉnh và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh