Thường trực HĐND tỉnh thăm, chúc mừng nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024)

Đăng ngày 21 - 06 - 2024

Ngày 20/6/2024, Đoàn Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Pinăng Thị Hốn – Uỷ viên Thường trực, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Ninh Thuận và Hội Nhà báo tỉnh. Cùng đi có Lãnh đạo Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông và Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Đ/c Pinăng Thị Hốn – Uỷ viên Thường trực, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh

thăm, chúc mừng Báo Ninh Thuận.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí đánh giá cao kết quả đạt được của các cơ quan báo chí trong thực hiện nhiệm vụ chính trị. Nhấn mạnh trong thời gian qua, các cơ quan báo chí đã làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền các nghị quyết của Đảng bộ tỉnh và những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh; thực hiện tốt vai trò là cơ quan thông tin, tuyên truyền, là cầu nối – tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà.

Đ/c Pinăng Thị Hốn – Uỷ viên Thường trực, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh

thăm, chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Đ/c Pinăng Thị Hốn – Uỷ viên Thường trực, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh

thăm, chúc mừng Hội Nhà báo.

Thay mặt Tỉnh ủy – HĐND – UBND –UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Pinăng Thị Hốn – Uỷ viên Thường trực, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí. Đồng chí ghi nhận, chia sẻ những khó khăn; đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục quan tâm, phát huy vai trò trách nhiệm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, du lịch, con người Ninh Thuận đến bạn bè trong nước và quốc tế. Trong đó, chú trọng tăng cường sự phối hợp trong công tác thông tin tuyên truyền giữa Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh với các cơ quan báo chí trong đưa tin, phản ánh các hoạt động của HĐND, Thường trực HĐND, các Ban HĐND, Tổ Đại biểu và đại biểu HĐND. Quan tâm công tác lưu trữ hình ảnh lịch sử; nâng cao chất lượng hoạt động chuyên mục “Diễn đàn cử tri”, tích cực tham gia giải báo chí Diên Hồng./.