Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh tham dự Lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại GO! Ninh Thuận

Đăng ngày 18 - 12 - 2023

Ngày 16/12, tại phường Thanh Sơn, Tp. Phan Rang-Tháp Chàm, Tập đoàn Central Retail đã tổ chức Lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại GO! Ninh Thuận. Đến dự có đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phan Tấn Cảnh, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Dự án Trung tâm Thương mại GO! Ninh Thuận được xây dựng trên diện tích hơn 12.000 m2, với tổng mức đầu tư khoảng 276,5 tỷ đồng. Dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2024. Qua đó, góp phần hoàn thiện hạ tầng thương mại, dịch vụ, bán lẻ, sản xuất và phân phối hàng hóa, cung cấp các sản phẩm hàng hóa có chất lượng cao đến người tiêu dùng với giá thành hợp lý và tạo đầu ra cho các nhà sản xuất tại địa phương.

Các đồng chí: Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phan Tấn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện chủ đầu tư, đơn vị thi công  tiến hành nghi thức khởi công Dự án.

Phát biểu tại Lễ khởi công, đồng chí Phan Tấn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự quyết tâm của chủ đầu tư trong việc triển khai dự án. Đồng chí đề nghị sau khi khởi công, chủ đầu tư cần tập trung nguồn lực để triển khai thi công đảm bảo chất lượng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường. Quan tâm tuyển dụng lao động ở địa phương để thực hiện dự án cũng như tổ chức hoạt động sau khi dự án hoàn thành. Tích cực chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương. Đồng chí Phan Tấn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các Sở, ban, ngành, chính quyền địa phương tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ chủ đầu tư trong quá trình xây dựng công trình cũng như hoạt động sản xuất về sau theo quy định pháp luật.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phan Tấn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện chủ đầu tư, đơn vị thi công đã tiến hành nghi thức khởi công Dự án Trung tâm thương mại GO! Ninh Thuận.