Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tham dự lễ Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh

Đăng ngày 09 - 04 - 2023

Ngày 5/4, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Châu Thị Thanh Hà , UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Phan Rang- Tháp Chàm; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Ban Nội chính Tỉnh uỷ, Toà án nhân dân tỉnh,Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Huỳnh Tấn Hạnh, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định về việc bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Thuận Hải, Trưởng Công an Tp. Phan Rang – Tháp Chàm giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh
tặng hoa chúc mừng Thượng tá Nguyễn Đình Thuận Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Đại tá Huỳnh Tấn Hạnh nhấn mạnh việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh là sự ghi nhận của Đảng ủy Công an trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Công an tỉnh đối với sự nỗ lực phấn đấu của Thượng tá Nguyễn Đình Thuận Hải trong quá trình công tác. Đồng thời, mong muốn đồng chí Phó Giám đốc tiếp tục phát huy khả năng chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm cùng tập thể Ban Thường vụ Đảng uỷ - lãnh đạo Công an tỉnh đoàn kết, tập trung, thống nhất nêu cao vai trò trách nhiệm để lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện có hiệu quả chương trình, kế hoạch, mục tiêu mà Đảng uỷ Công an tỉnh đề ra, góp phần bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự ATXH, tất cả vì sự nghiệp an ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thượng tá Nguyễn Đình Thuận Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh và hứa phát huy năng lực, sở trường cùng tập thể thực hiện tốt công tác tham mưu, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an Ninh Thuận thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần cùng lực lượng Công an tỉnh nhà hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao