Đồng chí Trần Minh Lực, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc Tết các cơ quan, đơn vị và cá nhân tiêu biểu

Đăng ngày 12 - 01 - 2023

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, ngày 10/1, đồng chí Trần Minh Lực, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị, cá nhân tiêu biểu.

Đến thăm, chúc Tết các đồng chí: Nguyễn Bắc Việt, Nguyễn Đức Dũng, Trương Xuân Thìn, Văn Công An, Nguyễn Minh Trứ, Chamalé Bốc, Nguyễn Minh Hoàng (Tp. Phan Rang – Tháp Chàm), đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và tình hình chuẩn bị đón tết Nguyên đán của các đồng chí và gia đình. Nhân dịp đón tết Quý Mão 2023, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc các đồng chí và gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc; mong muốn các đồng chí tiếp tục có nhiều đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm góp phần xây dựng quê hương phát triển. Tiếp đó, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thắp hương và chúc Tết gia đình các đồng chí Châu Thanh Xuân, Đào Thậm và Trần Đệ (Tp.Phan Rang-Tháp Chàm).

Đồng chí Trần Minh Lực, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh
thăm, chúc Tết đồng chí Nguyễn Bắc Việt.

* Đến thăm, chúc Tết cơ quan Thường trú Thông tấn xã Việt Nam và Báo Nhân dân tại Ninh Thuận, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã gửi lời chúc đến các nhà báo cùng gia đình đón tết Quý Mão 2023 sức khỏe, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về các thành tựu phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Đồng chí Trần Minh Lực, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc tết
Cơ quan thường trú Báo Nhân dân tại Ninh Thuận.

* Đến thăm, chúc Tết cán bộ và nhân dân xã Thanh Hải và Tri Hải (Ninh Hải), đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao những hoạt động chăm lo Tết của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo tại địa phương. Đồng thời, mong muốn các địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn; thực hiện tốt công tác phòng, chống cháy nổ trong dịp Tết; bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông và các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, nhằm đảm bảo cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết đầm ấm, an vui và an toàn.

Đồng chí Trần Minh Lực, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc tết
Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thiểu (Ninh Hải).

* Đến thăm chúc Tết gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thiểu và bà Lê Thị Bồng tròn 100 tuổi (xã Phương Hải). Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe đời sống của các Mẹ và gia đình năm mới sức khỏe và hạnh phúc, vui Xuân, đón tết đầm ấm; đồng thời mong muốn các Mẹ và gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp vào sự phát triển quê hương.