Hoạt động tiếp xúc cử tri tại UBND xã Phước Thắng

Đăng ngày 07 - 01 - 2023

Ngày 06/01/2023, Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm các đồng chí: Nguyễn Long Biên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Mẫu Thái Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Bác Ái; Pi Năng Thị Mai, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Bác Ái tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Phước Thắng và xã Phước Thành huyện Bác Ái. Tham dự Hội nghị còn có Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Bác Ái và đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và cử tri các xã.

Đại diện Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, đồng chí Mẫu Thái Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Bác Ái và đồng chí Pi Năng Thị Mai, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Bác Ái thông tin với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 10, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI (kỳ họp thường lệ cuối năm 2022), tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2022 và phương hướng, nhiệ vụ năm 2023, kết quả giải quyết, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Tại Hội nghị, các cử tri xã Phước Thắng và xã Phước Thành phát biểu nhiều đề xuất, kiến nghị đến các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và Hội đồng nhân dân huyện huyện Bác Ái.

Đồng chí Nguyễn Long Biên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Long Biên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã trao đổi, giải đáp các kiến nghị của cử tri các xã liên quan đến các vấn đề về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, chuyển đổi cơ cấu cơ trồng, vật nuôi, việc quy hoạch sử dụng đất, công tác giảm nghèo, các chương trình mục tiêu quốc gia, các chính sách an sinh xã hội, công tác đảm bảo an toàn giao thông... Bên cạnh đó, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đề nghị cử tri các xã tiếp tục đồng hành và chung tay cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt các chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Long Biên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng quà cho các hộ gia đình

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Nguyễn Long Biên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trao tặng 30 suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình chính sách tại mỗi xã trên địa bàn huyện Bác Ái./.