Đồng chí Trần Minh Lực, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị bầu cử số 7) có buổi tiếp xúc với cử tri phường Đạo Long và Kinh Dinh

Đăng ngày 09 - 08 - 2022

Ngày 9-8, đồng chí Trần Minh Lực, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị bầu cử số 7) có buổi tiếp xúc với cử tri phường Đạo Long và Kinh Dinh. Cùng dự có đồng chí Trần Minh Thái, UVTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Phan Phương Uyên đại diện Tổ số 7 (đại biểu HĐND tỉnh) báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 7, thông tin, tuyên truyền đến cử tri về kết quả kỳ họp và tuyên truyền vận động Nhân dân thực hiện có hiệu quả các nghị quyết đã được HĐND tỉnh thông qua, đồng thời thông báo kết quả giải quyết, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc trước.

Đồng chí Trần Minh Lực, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tại buổi tiếp xúc

Cử tri hai phường kiến nghị, phản ánh một số nội dung: Các tuyến đường nội thị khu dân cư, hệ thống thoát nước khu dân cư xuống cấp, tình trạng ngập nước gây mất mỹ quan, mất an toàn giao thông, ảnh hưởng đời sống sinh hoạt của người dân; vấn đề lấn chiếm hẻm công cộng để cơi nới, xây dựng trái phép, gây khó khăn việc đi lại cho các hộ xung quanh; cống thoát nước từ hồ điều hòa bị ách tắt gây mùi hôi thối và dễ phát sinh mầm bệnh...

Các cử tri tham gia kiến nghị

Đồng chí Trần Minh Thái, Phó chủ tịch UBND thành phố thông tin, phổ biến, tuyên truyền